Giới thiệu về Hiteko Holdings

CÔNG TY CỔ PHẦN HITEKO HOLDINGS

Được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng nguồn nhân lực có kinh nghiệm lâu năm, tập trung từ những công ty xây dựng danh tiếng hàng đầu Việt Nam và đội ngũ tư vấn quốc tế từ Nhật Bản và Hoa Kỳ. Trên cơ sở kỹ năng vững vàng, giàu tâm huyết và đã tích lũy được những thành công nhất định trên thị trường, Hiteko Holdings đã trưởng thành nhanh chóng và ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của một Tổng thầu tiên phong, ứng dụng nhiều công nghệ mới lạ và khác biệt trong lĩnh vực Xây dựng và thi công công trình tại Việt Nam.


VALUES - Giá trị Hiteko
"THE STANDARDS WE UPHOLD"

 • DISCLPLINE/KỶ LUẬT
  DISCLPLINE
  KỶ LUẬT
 • CLEARLY/Rõ ràng
  CLEARLY
  Rõ ràng
 • SIMPLY/TỐI GIẢN
  SIMPLY
  TỐI GIẢN

Triết lý
kinh doanh

“Cung cấp những chất lựơng và dịch vụ mà chúng tôi có lòng tin cộng thêm giá trị cho Chủ đầu tư về sự rõ ràng, minh bạch, hiệu quả trong việc ngân sách, tiến độ và chất lượng dự án.”

Đó là Triết lý kinh doanh đã thấm nhuần trong tư tưởng của Hiteko Holdings ngay từ những ngày đầu hình thành và phát triển.

Kế thừa phong cách kinh doanh Nhật Bản lấy con người và chất lượng sản phẩm làm trọng tâm, Hiteko Holdings không dừng lại ở những cam kết về dịch vụ phải đạt đến độ chân - thiện - mỹ, luôn đặt sự uy tín, tận tụy với khách hàng lên hàng đầu mà còn không ngừng áp dụng và khai thác tiềm năng của những nền tảng công nghệ tiên tiến, hướng đến một tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, đem lại sự hài lòng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với khách hàng và xã hội. Đó không chỉ là nét văn hóa mang đặc trưng “xứ sở hoa anh đào” mà Hiteko Holdings đang nỗ lực lan tỏa đến tập thể nhân sự trong tổ chức mà còn là lời cam kết chúng tôi dành cho cộng đồng.

“PHÁT HUY TRIẾT LÝ KINH DOANH THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN – “KIM CHỈ NAM” ĐƯA HITEKO HOLDINGS TIẾN LÊN CHINH PHỤC NHỮNG ĐỈNH CAO MỚI.

Vision
Tầm nhìn

Our Business Plan 2023, HITEKO, in its role as both contractor and investor seeks to add benefit to all our stakeholders while working toward a more sustainable future for our employees, partners and communities.

Đến năm 2023 chiến lược kinh doanh của chúng tôi là HITEKO, với vai trò vừa là nhà thầu vừa là nhà đầu tư, mục tiêu là tăng thêm lợi nhuận cho cổ đông và đối tác của chúng tôi đồng thời hướng tới một tương lai bền vững hơn cho nhân viên, đối tác và cộng đồng của chúng tôi.

Mission
Sứ mệnh

HITEKO strives to be a leader in providing innovative, optimized, transparent and practical solutions based on our core values and the needs of our partners.

HITEKO trở thành người dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo, tối ưu, minh bạch và thiết thực dựa trên các giá trị cốt lõi của chúng tôi và nhu cầu của các đối tác.

2021/Năm 2021:

 • Revenue/Doanh thu: Net Profit/Lợi nhuận net
 • Schedule/Tiến độ: Ontime/Đúng tiến độ
 • Safety/ATLĐ: Zero Harm/Không tai nạn
 • R&D: 01 project will apply Aluform system/01 dự án áp dụng hệ thống ALUFORM

SLOGAN
SIMPLY COMMITTED
Cam Kết Sự Tối Giản

Reflects core values and suggests openness in our activities and commitment to achieving the goals and objectives of our clients to increase our effieciency.

Phản ánh các giá trị cốt lõi và sự cởi mở trong các hoạt động và cam kết của chúng tôi để đạt được các mục tiêu và mục tiêu của khách hàng một cách tối ưu và tối giản để tăng giá trị hiệu quả.

Sơ đồ tổ chức


Năng lực Nhân sự

80%
Nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng trên 5 năm
30%
Nhân sự văn phòng
70%
Nhân sự công trường
15%
Nhân sự Cấp Quản lý
85%
Nhân sự Làm việc trực tiếp

VĂN HÓA CON NGƯỜI

TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC
Mọi thành viên Hiteko Holdings cam kết lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm, luôn luôn hoàn thành công việc được giao đúng tiến độ.

KỶ LUẬT TẬP THỂ
Giá trị tập thể là ưu tiên số 1 của Hiteko Holdings. Mỗi thành viên là 1 kỷ luật viên, luôn tôn trọng kỷ luật, tuân thủ nguyên tắc và có tinh thần đồng đội, đồng tâm hiệp lực vì mục tiêu chung.

TINH THẦN CẦU TIẾN, CẦU TOÀN
Tập thể Hiteko Holdings luôn nỗ lực vượt lên chính mình, làm tốt hơn cái đã và đang có, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức để trưởng thành và mang lại những đóng góp tích cực cho doanh nghiệp cùng cộng đồng.

Chứng nhận

GIẤY CHỨNG CHỈ ISO
GIẤY CHỨNG CHỈ ISO
GIẤY CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC
GIẤY CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC